Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa

Theo các kỹ thuật viên chuyên ngành thì các dòng Máy Giặt Cửa Ngang nói chung và Máy Giặt Electrolux nói riêng khi giặt hết chương trình mà vẫn không mở được cửa là hiện tượng thường gặp ở dòng máy giặt này. Các chuyên gia cũng khuyên chúng ta không nên cố gắng mở cánh cửa máy giặt khi cánh cửa đã bị kẹt, nếu như bạn dùng vật cứng để cạy mở của máy giặt có thể khiến cho cánh cửa máy giặt bị gẫy khi đó chi phí thay thế rất cao. Hãy cùng xem các kỹ thuật viên chuyên ngành chia sẻ nguyên nhân máy giặt bị kẹt cửa.

Trung Tâm Bảo Hành Electrolux - Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội   

Sua May Giat Electrolux Khong Mo Cua

Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa

Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX  KHÔNG MỞ CỬA - BỊ KẸT CỬA

  1. Nếu cửa máy giặt Electrolux không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.
  2. Cánh cửa máy giặt Electrolux thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.

Công tắc cửa máy giặt Electrolux được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

  • Khi máy giặt Electrolux của gia đình quý khách hãy gọi điện ngay cho kỹ thuật viên của chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa tận nhà nhanh chóng và tiết kiệm.
  • Trung Tâm Bảo Hành Electrolux cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất Hà Nội viết phiếu bảo hành ngay sau khi sửa chữa, chế độ bảo hành dài hạn …..

CÁCH KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA


Khi máy giặt Electrolux không mở được cửa, cách tốt nhất là bạn nên gọi ngay đến trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín nơi gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ hoặc có thể liên hệ CSKH: 0982 597 822 để được hỗ trợ, phục vụ 24/24.

Kỹ thuật viên của trung tâm  cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất Hà Nội viết phiếu bảo hành ngay sau khi sửa chữa, chế độ bảo hành dài hạn ….!

 Sua May Giat Electrolux Hong Khoa Cua

Sửa Máy Giặt Electrolux Hỏng Khoá Cửa

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trực 24/24. Sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay khi khách hàng liên hệ.

* Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, làm việc theo giờ của khách hàng, và không tính thêm phí ngoài giờ.

Quý khách hàng đang sử dụng Máy Giặt mang thương hiệu Electrolux, khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi.

 Dịch vụ Tận Nhà

   Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0982 597 822

 Hotline: 0986 804 938 (Zalo - Viber )

VPGD: Hoàng Hoa Thám Hà Nội: 0362 588 246

Phòng dịch vụ khách hàng: 0865 922 578

Quý khách liện hệ: TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

 http://baohanhdienmayelectrolux.com.vn/

Tags: Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa, Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa, Máy Giặt Electrolux, Không Mở Cửa, Sua may giat Electrolux khong mo cua, Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa, Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa, Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa, Sửa Máy Giặt Electrolux Hỏng Khoá Cửa, Sửa Máy Giặt Electrolux Bị kẹt Cửa

Tư vấn 24/7

Thống kê truy cập

Online: 11

Hôm nay: 108

Hôm qua: 119

Tổng số: 42210