Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Được Cửa

Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Được Cửa - Bị Kẹt Cửa Hoặc Gãy Tay Nắm Cánh Cửa

Theo các kỹ thuật viên chuyên ngành thì các dòng Máy Giặt Cửa Ngang khi giặt hết chương trình mà vẫn không mở được cửa là hiện tượng thường gặp ở dòng máy giặt này . Các chuyên gia cũng khuyên chúng ta không nên cố gắng mở cánh cửa máy giặt khi cánh cửa đã bị kẹt, nếu như bạn dùng vật cứng để cạy mở của máy giặt có thể khiến cho cánh cửa máy giặt bị gãy khi đó chi phí thay thế rất cao. Hãy cùng xem các kỹ thuật viên chuyên ngành chia sẻ nguyên nhân máy giặt bị kẹt cửa.

Sua May Giat Electrolux Khong Mo Cua

Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux không mở được cửa. Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu.

  • Do hỏng công tắc cửa máy giặt Electrolux
  • Do IC cấp lệnh cho khóa cửa bị lỗi
  • Do mạch điều khiển bị hư hỏng, không cấp lệnh cho khóa cửa
  • Do thời gian chờ đợi lâu chưa đủ thời gian mở cửa
  • Do người sử dụng nóng vội làm gãy tay tắm cửa
  • Do máy giặt chưa hoàn tất chương trình giặt

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TẮC CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

  • Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.
  • Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiểm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút.

CÁCH KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA

Khi máy giặt Electrolux không mở được cửa, cách tốt nhất là bạn nên gọi ngay đến trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín nơi gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ hoặc có thể liên hệ  CSKH: 0986 804 938  để được hỗ trợ, phục vụ 24/24

Kỹ thuật viên của trung tâm  cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất Hà Nội viết phiếu bảo hành ngay sau khi sửa chữa, chế độ bảo hành dài hạn..!

 Sua May Giat Electrolux Hong Cua

Sửa Máy Giặt Electrolux Hỏng Cửa, Bị Kẹt Cửa

 

 

* Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, làm việc theo giờ của khách hàng và không tính thêm phí ngoài giờ.

 Dịch vụ Tận Nhà

   Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0982.597.822

 Hotline: 0986 804 938 (Zalo - Viber )

  VPGD: Hoàng Hoa Thám Hà Nội: 0362 588 246

Phòng dịch vụ khách hàng: 0865 992 578

Quý khách liện hệ: Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua!

 http://baohanhdienmayelectrolux.com.vn/


Tags: Máy giặt Electrolux không mở cửa, Sua may giat Electrolux khong mo cua, Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa, Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa tại nhà , Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa tại hà nội, Sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa, Sửa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa, Sửa máy giặt Electrolux kẹt cửa, Sửa máy giặt Electrolux gãy tay nắm cửa, Sửa máy giặt Electrolux cửa không mở, Sửa máy giặt Electrolux hóc khóa cửa, Sửa máy giặt Electrolux hỏng công tắc cửa, Sửa máy giặt Electrolux hỏng cửa, Sua may giat Electrolux ket cua, Sua may giat Electrolux gay tay nam cua.

Tư vấn 24/7

Thống kê truy cập

Online: 12

Hôm nay: 126

Hôm qua: 113

Tổng số: 41665